You are currently viewing CBRE Việt Nam Là Ai Và Cung Cấp Các Dịch Vụ Gì ?
CBRE Group là đơn vị môi giới và tư vấn đầu tư bất động

CBRE Việt Nam Là Ai Và Cung Cấp Các Dịch Vụ Gì ?

CBRE Việt Nam Là Ai Và Cung Cấp Các Dịch Vụ Gì ?

CBRE là công ty chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới được bầu chọn trong top danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. Công ty CBRElà một trong các đơn vị môi giới tư vấn uy tín nhất thế giới và đã làm nên tên tuổi với các nhà đầu tư trong và ngoài nước làm đối tác phát triển. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về CBRE cũng như Biệt thự the classia khang điền

Lịch sử thành lập và lĩnh vực hoạt động

CBRE Group là đơn vị môi giới và tư vấn đầu tư bất động sản lớn nhất hàng đầu thế giới nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung với quy mô toàn cầu. Công ty được thành lập từ năm 1906 tại thành phố Los Angeles USA. Trong bối cảnh thị trường sau đại dịch covid 19. tập đoàn CBRE đã có mặt trải dài trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn được đúc kết từ các sản phẩm mà họ đã tạo ra. CBRE dành cho khách hàng các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án bất động sản góp phần vào sự thành công nhất định của thị trường bất động sản toàn cầu.

CBRE Group là đơn vị môi giới và tư vấn đầu tư bất động
CBRE Group là đơn vị môi giới và tư vấn đầu tư bất động

Các dịch vụ quan trọng được cung cấp bởi công ty CBRE

Tập đoàn CBRE luôn nghiên cứu, phân tích đúng nhu cầu khách hàng muốn gì và cung cấp cho họ nhiều gói dịch vụ sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu. CBRE là công ty hàng đầu trong việc tập trung các dịch vụ tiêu biểu như: nghiên cứu và tư vấn BDS, tư vấn và định giá sản phẩm , quản lý tài sản, quản lý dự án, phát triển dự án . Với phát triển mạnh mẽ thì đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên môn cao và hiểu biết chuyên sâu rộng về thị trường bất động sản. Đây chính là lợi thế tuyệt đối cho tập đoàn CBRE bởi dịch vụ chuyên biệt và duy nhất cho các dự án bất động sản hàng đầu dành cho khách hàng.

Nghiên cứu và tư vấn

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và tư vấn có nền tảng chuyên môn đa dạng, vững chắc cùng kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ làm việc luôn cung cấp, phân tích dành sự quan tâm đến khách hàng các số liệu và những phân tích chính xác nhất để các chủ đầu tư uy tín như Khang Điền, Vinhomes, Novaland,… và khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất, đảm bảo đem lại lợi nhuận lâu dài và phát triển bền vững nhất.

Tư vấn và định giá

CBRE với tư vấn và định giá là dịch vụ cung cấp cho khách hành những nhận định, tư vấn tốt nhất về chiến lược và định giá cho khách hàng là các nhà phát triển dự án bds lớn nhất DNA, các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. CBRE Việt Nam cung cấp đến cho khách hàng và chủ đầu tưcác dịch vụ tư vấn và định giá các loại tài sản đa dạng về loại hình và mục đích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong Việt Nam và trên thế giới.

CBRE với tư vấn và định giá là dịch vụ cung cấp cho khách hành những nhận định
CBRE với tư vấn và định giá là dịch vụ cung cấp cho khách hành những nhận định

Quản lý tài sản của khách hàng và doanh nghiệp

CBRE Việt Nam hiện đang quản lý 1,300,000 m2 diện tích bất động sản tại Việt Nam bao gồm các dự án bất động sản thương mại, bán lẻ, dự án nhà ở, chung cư. Nhờ có những chuyên viên bất động sản luôn tìm tòi học hỏi va sự luôn tận tâm vì khách hàng, nhà đầu tư về các chiến lược mở rộng dòng tiền doanh thu, kiểm soát chặt chẽ chi phí, luôn phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng nên hình ảnh và uy tín của CBRE luôn dẫn đầu trong tất cả các công ty cùng ngành . Với CBRE thì hỗ trợ sự phát triển và tối đa hóa giá trị tài sản cho các dự án bds đầu tư của khách hàng chính là điểm mạnh của CBRE.

Quản lý dự án

CBRE Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng, nhà đầu tư trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án bds . Chắc chắn trong tương lai, CBRE vẫn sẽ tiếp tục phát triển xây dựng đội ngũ lớn mạnh hơn nữa hơn nữa và sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua mọi biến động của thị trường bất động sản. CBRE hiện là một trong Các đối tác của dự án The Classia

Đôi lời về The Classia Khang Điền

CBRE là lựa chọn hàng đầu khi Công ty TNHH TM DV Xây dựng và Kinh Doanh Nhà Thủy Sinh (Khang Điền) lựa chọn đối tác trở thành Đơn Vị Quản lý Vận hành dự án The Classia
dự án The Classia Quận 9 được đầu tư phát triển bởi Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền).

The Classia Khang Điền dự án cao cấp quận 9
The Classia Khang Điền dự án cao cấp quận 9

 

Khang Điền chính thức thành lập vào tháng 12 năm 2001 với tổng vốn điều lệ đạt mức 10 tỷ đồng, công ty khang điền có Trụ sở chính đặt tại địa chỉ Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Thương hiệu do ông Lý Điền Sơn sáng lập, người nắm giữ vị trí chủ tịch HDQT hiện tại là Bà Mai Trần Thanh Trang.

Khang Điền là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản chuyên cung cấp các giải pháp nhà ở toàn tiện, đồng thời kiến tạo cuộc sống ưu việt đẳng cấp cho khách hàng. Nhờ nguồn lực kinh tế vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực địa ốc, thành công giúp công ty gặt hái được nhiều thành công lớn và gây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng và đối tác.

Xem thêm nhiều bài viết liên quan hơn :
+ Thị Trường BDS Chuyển Mình Sau Đại Dịch Covid 19 Như Thế Nào

+ Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Armena Park Khách Hàng Nên Quan Tâm

Trả lời