You are currently viewing CĐT Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021
Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021

CĐT Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021

CĐT Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021

Chi nhánh Khang Điền Hồ Chí Minh đầu năm 2021 Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Thủy Sinh (Khang Điền) được vinh danh giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất  năm 2021 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức tại Hà Nội bầu chọn.

Top 10 giải thưởng chủ đầu tư uy tín nhất 2021 

Đây là năm thứ 4 liên tiếp CĐT Khang Điền nhận được giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất  năm 2021. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều sự sáng tạo về  những giá trị đích thực, bền vững,phát triển và  ghi nhận những cống hiến của các đơn vị đang tham gia vào thị trường bất động sản sau covid 19 .

Đây là bảng xếp hạng uy tín nhất , được thực hiện độc lập bởi Vietnam Report  trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các chủ đầu tư lớn  được đánh giá theo nghiên cứu về năng lực tài chính thể hiện trong báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; và khảo sát chuyên gia trong ngành, cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với sản phẩm – dịch vụ BĐS…

Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021
Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021

Những công ty có mặt trong các danh sách bình chọn top 10 

Những công ty có mặt trong các danh sách bình chọn đều có năng lực tài chính vững mạnh, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu uy tín được khách hàng nhà đầu tư  tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam. Các chủ đầu tư tiêu biểu được vinh danh trong năm nay có:CĐT  Vinhomes, tập đoàn  Novaland, công ty  Khang Điền, Nam Long…

Vào Năm 2020, kết quả kinh doanh của Khang Điền tiếp tục phát triển tốt, doanh thu tăng lên 4.532 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.152 tỷ đồng, lần lượt tăng 61% và 26% so với năm 2019. Trên thị trường chứng khoán Việt Nam , mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30. Kết quả kinh doanh là một trong các cơ sở đánh giá quan trọng để Vietnam Report chấm điểm và công bố giải thưởng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản, CĐT Khang Điền luôn kiên định mục tiêu trở thành “Nơi đặt niềm tin mọi nhà – Nơi xây tổ ấm”. khang dien quan 9 luôn ưu tiên pháp lý minh bạch, rõ ràng, các sản phẩm cung cấp ra thị trường có chất lượng tốt, có lợ nhuận cao , kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý. Điều đó cho thấy CĐT Khang Điền đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư nước ngoài và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam:Techcombank, Dragon Capital, Vina Capital, ngân hàng Vietinbank, Vietcombank…

Các dự án Khang Điền triển khai gần đây như The Classia  có vị trí nằm ngày trung tâm quận 9, căn hộ Lovera Vista và quần thể nhà liên kế – biệt thự Verosa Park đã bán hết gần 100% đưa lại doanh thu cực lớn dành cho Khang Điền; căn hộ Safira bàn giao vượt tiến độ 3 tháng làm cho khách hàng tin tưởng. Những dự án đã được  hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng  trước đó, The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega… có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên những cộng đồng cư dân văn minh, phát triển , hiện hữu tại TP Thủ Đức (Q9 trước đây).

The Classia có vị trí nằm ngày trung tâm quận 9
The Classia có vị trí nằm ngày trung tâm quận 9

Trong tương lai, lợi thế quỹ đất lớn tại Bình Chánh, Bình Tân, đặc biệt TP. Thủ Đức được xem là động lực tăng trưởng mới cho tập đoàn Khang Điền. Năm 2021 – đánh dấu 20 năm thành lập mốc quan trọng dành cho Khang Điền tiếp tục đuổi mục tiêu kiến tạo những dự án nhà ở chất lượng, khu dân cư đáng sống, hướng đến tầm nhìn tạo dựng những khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, xanh – sạch – đồng bộ – hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm nhiều tin tức hơn tại :

+ Thị Trường BDS Chuyển Mình Sau Đại Dịch Covid 19 Như Thế Nào

+ Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của Armena Park Khách Hàng Nên Quan Tâm

+ CBRE Việt Nam Là Ai Và Cung Cấp Các Dịch Vụ Gì ?

Trả lời