You are currently viewing Khang Điền – Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Phát Triển BDS Khu Đông HCM
công ty Khang Điền và những sự cống hiến về phát triển bds

Khang Điền – Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Phát Triển BDS Khu Đông HCM

Table of Contents

Công ty TNHH TV DV Nhà Khang Điền được đánh giá là Dòng tiền kinh doanh 9 tháng đầu năm âm 854 tỷ đồng 

Vào đầu Quý 3 năm 2021, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Thủy Sinh (mã chứng khoán: KDH) ghi nhận doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt đến 1.199,26 tỷ đồng, giảm 31,7% so với cùng kỳ do đại dịch covid 19 gây ra, doanh thu của cả công ty  hoạt động tài chính cũng giảm mạnh từ 14,81 tỷ đồng xuống còn 1,41 tỷ đồng, giảm sâu  hơn 90% so với cùng kỳ.

Lợi nhuận của công ty KDH sau thuế trong quý 3 năm nay đạt 316,68 tỷ đồng, giảm 12,5% so với quý 3 năm 2020.

Lũy kế về  9 tháng đầu năm, KDH  ghi nhận doanh thu đạt mức kĩ lục đến 3.147,74 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 789,88 tỷ đồng, lần lượt tiếp theo sẽ giảm 2,9% và tăng 2,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Công ty TNHH TV DV Nhà Khang Điền
Công ty TNHH TV DV Nhà Khang Điền

 Hội Đồng Quản Trị – Khang Điền Ra Sao Trong Đại Dịch Covid 19 

Năm 2021, doanh nghiệp công ty về thị trường bất động sản đã triển khai và đặt mục tiêu tổng doanh thu 4.800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 1.200 tỷ đồng. Như vậy, sau 9 tháng đầu năm, công ty mới hoàn thành được 65,8% kế hoạch năm.

Về dòng tiền mà chủ đầu tư đã xoay vòng, trong 9 tháng đầu năm, hồ sơ về dòng tiền kinh doanh chính của chủ đầu tư  âm 854,13 tỷ đồng vì đại dịch covid tàn phá mạnh mẽ cả năm 2021, quá trình trong khi năm trước là dương 1.180,2 tỷ đồng. Ngoài ra, dòng tiền đầu tư của công ty Khang Điền âm 25 tỷ đồng và dòng tiền tài chính dương 1.895,2 tỷ đồng, chủ yếu do tăng vay nợ và phát hành cổ phiếu do công ty đưa ra 

Theo tìm hiểu về dữ liệu thống kê thì tính tới ngày 30.9.2021, tổng tài sản của KDH tăng 4,2% so với đầu năm lên 14.524,3 tỷ đồng. Trong đó,  chiến lược đến các khoản phải thu ngắn hạn của tập đoàn đạt 3.706,6 tỷ đồng, chiếm 25,5% tổng tài sản; tiền và các khoản tương đương tiền đạt 2.851,8 tỷ đồng, chiếm 19,6% tổng tài sản.

Đặc biệt, hàng tồn kho của chủ đầu tư đạt 6.850 tỷ đồng, chiếm 47,2% tổng tài sản. Hàng tồn kho hiện chủ yếu ở các dự án nhất là Khang Phúc – Khu dân cư Tân Tạo liên kết  dự án  Khang Phúc – Lovera Vista; dự án Khu dân cư Bình Hưng 11A; Khang Phúc – dự án  An Dương Vương; Bình Trưng – dự án Bình Trưng Đông; Thủy Sinh Phú Hữu…

Chủ đầu tư Khang Điền là ai ? 

Quản trị Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Thủy Sinh vừa có quyết định chấp thuận việc lấy ý kiến từ thành viên các cổ đông lớn, hội đồng trong công ty bằng văn bản để thông qua phương án phát hành cổ phiếu ra thị trường chứng khoán và bds, tăng vốn điều lệ lên khoảng tầm 1.800 tỷ đồng nhằm gia tăng quỹ đất sạch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, Công ty KDH đã phát hành 50,4 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 10:4. Tổng số tiền mà chủ đầu tư dự kiến thu về sau phát hành là 705,6 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, 3,6 triệu cổ phiếu cũng được phát hành theo chương trình lựa chọn cho cán bộ công nhân viên. Các cổ phiếu của Khang Điền không bị hạn chế chuyển nhượng đến các đối tác Tổng số tiền dự kiến thu về sau khi phát hành là 50,4 tỷ đồng.

Mức giá chào bán cả 2 loại cổ phiếu mới nhất đều không thấp hơn 14.000 đồng/cổ phiếu và giờ đã tăng lên đến gần 50000/cổ phiếu.

Theo thông tin chi tiết từ Nhà Khang Điền, toàn bộ số tiền 705,6 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành sẽ được sử dụng để đầu tư gia tăng quỹ đất sạch của Công ty tại Tp.HCM.

Tổng quan Thị trường Bất động sản sau đại dịch covid 19 trong thời kì bình thường mới đang là điểm sáng không thể thiếu trong nền kinh tế phát triển vượt bậc như cuối năm 2021 . Khang Điền Sài Gòn từ khi thành lập và phát triển đến nay đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về phát triển bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu, là chủ đầu tư tiếng tăm nhất và  là nơi khách hàng có thể an tâm gửi niềm tin nhận lại giá trị thiết thực đến tất cả sản phẩm mà Khang Điền mang đến.

Xem thêm : Khang Điền Đang Triển Khai Và Đã Hoàn Thiện Những Dự Án Nào?

Công ty Khang Điền Sài Gòn khẳng định giá trị thành công qua hàng loạt giải thưởng lớn

Cho đến nay, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn cùng tiềm lực mạnh về tài chính, chủ đầu tư Khang Điền Sài Gòn đã gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang cũng như sở hữu không ít các giải thưởng lớn, nhỏ trong nước.

Một số giải thưởng được chủ đầu tư phát triển tiêu biểu đáng chú ý được kể đến như:

 • Top 10 Nhà phát triển về  bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

 • Top 100 doanh nghiệp Việt Nam đạt biểu dương xuất sắc nhất 2020.

 • CĐT Sở hữu đến 4 lần vinh danh top 100 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

 • Được bình chọn thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam bởi Forbes

 • Là thương hiệu vàng và Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2021

 • Chủ đầu tư KDH và những dự án tầm cỡ Việt Nam 

công ty Khang Điền và những sự cống hiến về phát triển bds
công ty Khang Điền và những sự cống hiến về phát triển bds

Khang Điền có quỹ đất cực lớn nằm trong các khu đô thị, được quy hoạch đồng bộ theo phong cách hiện đại nhất, sở hữu giá trị pháp lý minh bạch, giá bán hợp lý đến tay khách hàng, chất lượng dự án vượt trội, chung cư… Tất cả đã làm nên được vị thế của Khang Điền – là một nhà cung cấp các giải pháp bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và toàn diện nhất. 

Danh sách các Dự án mở nổi bật nhất của chủ đầu tư  tại Thành Phố Thủ Đức đã và đang được bàn giao 

 • biệt thự cao cấp  Lucasta Villa 

 • Dự án đẳng cấp biệt thự The Venica Khang Điền 

 • Dự án về nhà phố Merita  

 • Dự án đã tái khởi động là  The Classia Khang Điền Quận 9

 • Các dự án mới của khang điền luôn luôn cập nhật nhanh chóng với sự gia nhập từ các giám đốc dự án 

Chủ đầu tư nhà thủy sinh sở hữu đội ngũ chuyên gia cực chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cốt lõi là  nhân viên giàu kinh nghiệm, giải quyết vấn đề nhạy bén với các tin tức bất động sản. Vì thế, các dự án mới ra mắt, sắp ra mắt hay các dự án đang nằm trong quy hoạch lại đều nằm trong tầm ngắm của Chủ đầu tư Khang Điền tạo ra.  

=>> Tin Tức về Khang Điền : Giá Bán The Classia Của Chủ Đầu Tư Khang Điên Bao Nhiêu?

Trả lời