You are currently viewing Khang Điền KDH  Được Vinh Danh Top 50 Công Ty Đại Chúng Uy Tín Nhất
Các công ty uy tín nhất được bình chọn

Khang Điền KDH Được Vinh Danh Top 50 Công Ty Đại Chúng Uy Tín Nhất

Ngày 21.10.2021, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) được vinh danh giải thưởng Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2021 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

công bố top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2021

Giải thưởng nhằm tôn vinh về những sự cống hiến của những doanh nghiệp có sự vượt trội về sức mạnh tài chính,phát triển thị trường bds thể hiện tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế trong ngành.

Bảng xếp hạng top những công ty đại chúng  được dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của cộng đồng Vietnam Report với sự tư vấn của hội đồng là các chuyên gia trong và ngoài nước.

Các công ty uy tín nhất được bình chọn
Các công ty uy tín nhất được bình chọn

công ty cp đầu tư và kinh doanh nhà khang điền

Top 50 Công ty Đại chúng được bình chọn là những công ty  Uy tín và Hiệu quả được lựa chọn từ các công ty đủ tiêu chuẩn nhất xếp hạng theo bốn chỉ số: doanh số cao , lợi nhuận lớn , tài sản khổng lồ  và vốn hóa thị trường tối thiểu là 500 tỉ đồng. Tại thời điểm cuối tháng 5 vào năm 2021, vốn hóa của 50 công ty đại chúng trong VIX50 có tỉ lệ chiếm trên 60% của toàn thị trường bds . Các doanh nghiệp công ty  tiêu biểu được vinh danh trong năm nay có: Tập đoàn Vinhomes, công ty  Hòa Phát, công ty  Vinamilk, tập đoàn Novaland,  tập đoàn Khang Điền, Nam Long Group…

Các dự án chủ đầu tư Khang Điền triển khai gần đây như căn hộ biệt thự Lovera Vista và quần thể nhà liên kế – biệt thự Verosa Park đã bán hết gần 100%; đang bàn giao sổ hồng cho cư dân của Verosa Park và căn hộ Safira. Những dự án bất động sản sau đại dịch covid 19  đã được hoàn thiện trước đó, The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega của dự án aqua city đang được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất… có nhiều hộ dân sinh sống và đã hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, sầm uất tại TP Thủ Đức

 =>> Xem thêm : Khang Điền (KDH) Được Vinh Danh Lần Thứ 4 Là Nhà Phát Triển Bất Động Sản

Trong tương lai gần,khi cuộc sống mới trở lại bình thường thì  lợi thế của CĐT Khang Điền nằm ở việc sở hữu các quỹ đất lớn, có vị trí cực kì chiến lược tại khu Đông TP HCM  và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Thực tế nhu cầu về căn hộ,nhà ở tại TP.HCM vẫn tăng theo đều hàng năm do tăng trưởng dân số cả về cơ học lẫn sinh học, đây là điểm ưu việt và là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản có quy mô lớn, có khả năng tài chính và luôn tuân thủ quy định pháp luật như công ty nhà Khang Điền.

20 Năm Kiến Tạo Giá Trị Thật Khang Điền KDH Được Vinh Danh Top 50 Công Ty Đại Chúng Uy Tín Nhất

Dấu ấn về cuộc  hành trình hơn 20 năm tạo nên thương hiệu Khang Điền thể hiện rõ nét thông qua hàng loạt các dự án bds căn hộ, nhà liên kế và biệt thự đẳng cấp ở khu Đông như Venica, Lucasta, dự án  Verosa Park, Merita, Melosa, Mega… CĐT Khang Điền là thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm nhà liên kề, hệ thống bảo vệ an ninh 24/7, tạo nên các khu Compound với nhiều  không gian riêng tư biệt lập. Tiếp đà với sự  phát triển, Khang Điền dần hoàn thiện chuỗi giá trị đầu tư chất lượng nhất, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước , tham gia vào phân khúc căn hộ với dự án The Classia , dự án  Jamila, căn hộ Safira và Lovera Vista.

Thành lập từ 2001 đến nay đã là hơn 20 năm trên chiến trường bds, Khang Điền đã cung cấp phát triển và đưa ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, với tỷ lệ tiêu thụ sấp sỉ 100%. Uy tín của công ty Khang điền được chứng minh qua chất lượng công trình. Đặc biệt, công ty nhà Khang Điền chỉ mở bán sản phẩm với những điều kiện vô cùng khắc nghiệp  khi đầy đủ pháp lý như quy hoạch 1/500, sổ hồng từng nền và hoàn thiện cơ sở hạ tầng hệ thống các cây xanh, tiện ích, cảnh quan bên trong dự án đó

Top các công ty uy tín nhất năm 2020
Top các công ty uy tín nhất năm 2020

 

Kết quả kinh doanh của công ty Khang Điền (KDH) trong năm 2020 tiếp tục phát triển tốt được khảo sát với lợi nhuận sau thuế đạt 1.152 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra trong năm đó , tiếp tục tăng quy mô về vốn điều lệ lên 5.786 tỉ đồng. Trong kỳ đánh giá tháng 6.2020, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào rổ chỉ số VN30 do HOSE thành lập với giá đang được tăng cao. 

Khang Điền được các nhà đầu tư, khách hàng ngày càng tin tưởng vì năng lực tài chính vững mạnh được duy trì trên nền tảng cơ cấu vốn an toàn chuẩn xác và xác thực được cho khách hàng xem xét. Hiện vốn chủ sở hữu chiếm hơn  59% trong tổng nguồn vốn công ty.Điều đó cho thấy biểu đồ tài chính của Khang Điền đã nhận được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn trong công ty, các quỹ đầu tư lớn, các ngân hàng hàng đầu trong và ngoài nước như Dragon Capital, VinaCapital, Vietinbank, Vietcombank, OCB…

Chiến Lược Nâng Tầm Thương Hiệu Khang Điền Đến Mọi Nhà

Năm 2021 chính là năm đã đánh dấu 20 năm hoạt động chuyên tâm trong lĩnh vực về đầu tư và phát triển bất động sản, công ty Khang Điền luôn kiên định tôn chỉ “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm đến mọi nhà “. Lợi thế của Khang Điền nằm ở việc sở hữu quỹ đất rộng lớn trong các chủ đầu tư, có vị trí chiến lược tại khu Đông và khu Nam thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu biểu tại TP Thủ Đức, nhờ loạt dự án bds về hạ tầng trọng điểm đã và đang triển khai như Metro số 1, cao tốc TP.HCM đến  Long Thành đến nút giao Dầu Giây, Vành đai 2, Vành đai 3 sân bay Long Thành… giúp cho thị trường bất động sản nơi đây ngày càng gia tăng sức hút tạo nhiều sự phát triển kinh tế ngành của tỉnh thành phố. Bên cạnh đó, khu Nam đem lai nhiều động lực tăng trưởng cho KDH  nhờ quỹ đất tích lũy sẵn tại thị trường bds giàu tiềm năng.

Trả lời