You are currently viewing Khang Điền Và Hơn 20 Năm Xây Dựng Đế Chế Hùng Mạnh
Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021

Khang Điền Và Hơn 20 Năm Xây Dựng Đế Chế Hùng Mạnh

Khang Điền là chủ đầu tư ghi dấu ấn bằng hàng loạt các dự án thành công nhất định nổi trội tại thị trường bds khu Đông và khu Nam thành phố HCM với các dự án nhà phố biệt thự compound lớn như: The Classia Park Melosa Garden, Mega Ruby, Merita, The Venica, Verosa Park, Lucasta,… Và các dự án căn hộ như: Jamila, Safira, Lovera Vista và nhiều dự án đang được CĐT khang điền sắp mở bán đặc biệt dự án The Classia Thủ Đức. 

Dự án Khang Điền Nổi Bật mở bán trong 2022

chủ đầu tư Khang Điền sẽ mở bán 02 dự án nhà phố, biệt thự Quận 9, trong đó  

Bên cạnh dự án Verosa Park có vị trí nằm ngay vòng xoay Liên Phường Quận 9, thì thị trường bất động sản về  nhà phố biệt thự phía đông còn có sự lựa chọn đáng để quan tâm dành cho khách hàng và nhà đầu tư xem xét

Biệt thự The Classia Thủ Đức
Biệt thự The Classia Thủ Đức

Dự án biệt thự The Classia của cđt khang điền đang là điểm hot nhất trong thời gian gần đây 

 • Vị trí dự án : gần mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9. Tp HCM;
 • Đơn vị quản lý dự án : CBRE
 • Tổng diện tích của dự án : 4.3 ha
 • Loại hình bất động sản chính: nhà phố, biệt thự cao cấp 
 • Tổng thầu xây dựng: An Phong
 • Tổng sản phẩm: khoảng 179 căn nhà phố liên kế và biệt thự.
 • Các loại diện tích sản phẩm: 5,5×18,5m, 8×18,5m, 14,2X16m, 10x20m và 10x27m…
 • Thiết kế của dự án : 1 trệt 2 lầu (hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong).

=>>> Xem thêm: Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Của The Classia Khách Hàng Nên Quan Tâm

Chủ đầu tư Khang Điền là ai và đã phát triển được bao nhiêu dự án trên thị trường bđs Việt Nam 

Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Thủy Sinh gọi là Khang Điền được thành lập vào tháng 12 năm 2001 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng, đơn vị đang từng bước phát triển và không ngừng lớn mạnh trên thị trường BDS Việt Nam và có nhiều thành quả nhất định

Khang Điền  là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp nhà ở toàn tiện, kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng, Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn đã phát triển và Sở hữu nguồn kinh tế dồi dào cùng sự dày dặn kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trên lĩnh vực địa ốc, trung tâm thương mại, căn hộ, dự án bds  đã giúp công ty Khang dien quan 9  tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng và đối tác.

Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021
Khang Điền Lọt Top 10 CĐT Bất Động Sản Uy Tín Nhất Năm 2021

Trong tiến trình phát triển, Khang Điền nhận thấy được sự quá tải của các khu vực có dân cư đông đúc thuộc trung tâm thành phố vì quỹ đất tại các thành phố lớn không còn nhiều nữa. Theo đó, công ty khang điền  triển khai phát triển và chú trọng vào các thành phố lớn như HCM và các tỉnh phía nam. Với những lợi thế như giáp trung tâm hành chính, ủy ban nhân dân quận huyện, môi trường sống thuận lợi an toàn tiện ích , cơ sở hạ tầng giao thông dần đồng bộ và phát triển, mật độ dân số thấp kèm phát triển kinh tế nhanh chóng…đây đều được đánh giá là vùng đất tiềm năng, thuận lợi phát triển dịch vụ kết hợp thương mại và kinh tế 

Tại thị trường bất động sản tại TP.HCM, bên cạnh những ông lớn như VinGroup, Keppel Land, Capitaland, Novaland, Sunshine Group, Him Lam, Kiến Á, Ez Land,… Các dự án Khang Điền luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng nhà đầu tư săn đón  khi khởi công và công bố ra thị trường bất động sản.

 =>> Xem thêm : CĐT khang điền lọt Top 10 CĐT Bất động sản uy tín nhất Năm 2021

Danh sách các dự án Khang Điền đã bàn giao cho khách hàng

Đại dịch covid 19 dần ổn định cuộc sống trong thời bình thường mới làm cho thị trường bds thêm nổi trội hot trở lai bởi nhiều dự án mọc lên nhiều hơn ra mắt nhiều hơn, công ty Khang Điền đã đầu tư và  triển khai các dự án thuộc phân khúc nhà phố, biệt thự cao cấp chất lượng và bước đầu đạt được những thành công nhất định.

Tính đến nay, Khang Điền đã triển khai thành công hơn 25 dự án trên các thành phố lớn và tiêu biểu là các dự án thuộc phân khúc nhà phố, biệt thự như:

 1. Nhà phố Quận 9
 2. Mega Ruby.
 3. Merita;
 4. Mega Residence.
 5. Mega Sapphire.
 6. Mega Village.
 7. Melosa.
 8. Rosista Garden.
 9. Biệt thự Quận 9
 10. The Venica
 11. Lucasta Khang Điền
 12. The Feliza
 13. Villa Park
 14. biet thu the venica khang dien
 15. Biệt thự The Venica Khang Điền
 16. Căn hộ Quận 9:
 17. Jamila Khang Điền.
 18. Safira.
 19. du an safira khang dien
 20. Cổng vào dự án Safira Khang Điền
 21. safira khang dien 2 2020
 22. Nội khu dự án Safira cập nhật 2/2020
 23. Nhà phố Bình Chánh

+ Lovera Park;

+ The Green Village;

Khách hàng đã đánh giá các dự án của chủ đầu tư Khang Điền ra sao?

+ Các dự án được triển khai bởi CDT Khang Điền hầu hết đều đạt tỉ lệ thanh khoản cao trong lần mở bán đầu tiên và có lợi nhuận cao trong vài tháng vài năm. Điều này cho thấy được sức hấp dẫn quá sức tưởng tượng cũng như chất lượng công trình do đơn vị này thực hiện.

+ Sản phẩm đưa đến cho khách hàng thuộc khu căn hộ đều có pháp lý minh bạch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, chất lượng và vận hành tốt nhất và an toàn đảm bảo nhất.

+ Những đối tác cùng đồng hành cùng Khang Điền đều là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp và là yếu tố quan trọng không kém quyết định thành công của cả công trình vì con người.

+ Trong khuôn viên của các dự án đặc biệt The Classia Thủ Đức chủ đầu tư Khang Điền đều được quy hoạch phần lớn diện tích là cây xanh tạo môi trường trong lành mát mẻ nhất, công viên chủ đề  và diện tích mặt nước đem lại cho toàn bộ cư dân một cuộc sống thoải mái nhất an toàn nhất.

+ Cộng đồng cư dân tại các dự án đều là các chuyên gia làm việc ở khu công nghệ cao,gia đình trẻ, công dân văn minh lịch sự, tầng lớp tri thức. Theo đó mang đến chất lượng sống tốt đẹp, tiền đề phát triển toàn diện về trí lực và nhân lực.

+ Chúng tôi nhận định, với thương hiệu và vị thế đang dần được khẳng định cùng những gì mà Khang Điền mang đến cho quý khách hàng nhà đầu tư  hoàn toàn có cơ sở để yên tâm chọn mua Classia của chủ đầu tư này làm nơi sinh sống hay đầu tư tích lũy tài sản cho thuê.

Trả lời