You are currently viewing Pháp Lý The Classia Của Chủ Đầu Tư Khang Điền Như Thế Nào ?
quy mô The Classia Khang Điền

Pháp Lý The Classia Của Chủ Đầu Tư Khang Điền Như Thế Nào ?

PHÁP LÝ DỰ ÁN The Classia KHANG ĐIỀN

Quyết định phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án, cấp bởi UBND quận 9.

Bản đồ quy hoạch 1/500 The Classia   sẽ bố trí cụ thể tất cả các công trình trên đất của chủ đầu tư Khang Điền, Về hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch chi tiết bố trí đến từng ranh giới lô đất của dự án The Classia Park.

1/500 hay còn được gọi là bản đồ quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 mà dự án nào cũng phải cần đến , bản đồ này là hình thức triển khai hóa một cách cụ thể về quy hoạch tỉ lệ 1/2000, bản đồ 1/500 cũng được coi là một cơ sở để lập nên được dự án The Classia  xây dựng khác khi đã có đầy đủ giấy tờ cấp phép cũng như các nhà quản lý đầu tư xây dựng bởi An Phong . Bản đồ 1/500 cụ thể hóa nội dung quy hoạch phân khu và quy hoạch chung của dự án The Classia Thủ Đức.

Pháp lý dự án The Classia sẽ như thế nào
Pháp lý dự án The Classia sẽ như thế nào

Với 1 điều khác cho thấy, bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 chính là quy hoạch tổng mặt bằng của các dự án về những lĩnh vực đầu tư xây dựng, là cơ sở để định vị công trình, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình và thực hiện xây dựng của các dự án bất động sản.

Cho phép Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư dự án.

Sở Xây dựng  đã cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư Khang Điền về dự án The Classia Thủ Đức. Tiến hành xây dựng dự án tại vị trí đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh.

Sổ hồng riêng từng căn, sở hữu lâu dài dành cho cư dân và khách hàng đầu tư bất động sản.

Sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán sản phẩm của dự án thì khách hàng sẽ được tự do chuyển về hoặc cho thuê, bán lại, chuyển nhượng… tùy vào nhu cầu sử dụng và không phải chịu bất kỳ ràng buộc nào

Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất thành đất xây dựng của dự án The Classia như thế nào.

Trình tự đăng ký cấp sổ đỏ cho đất nền dự án nhà phố The Classia

Sau khi hoàn thành công trình, phân lô đất dự án, chủ đầu tư khang dien quan 9  có trách nhiệm nộp hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất lên cơ quan nhà nước đến tay khách hàng. Cơ quan chức năng sẽ  trực tiếp nhận và giải quyết hồ sơ: Sở Tài nguyên và Môi trường cấp tỉnh, thành phố (nơi có dự án đó)

=>> xem thêm :Những Lý Do Bạn Nên Mua The Classia CĐT Khang Điền

Hồ sơ xin cấp sổ đỏ cho đất nền dự án The Classia của chủ đầu tư khang điền như thế nào.

Không giống như thủ tục cấp sổ đỏ bình thường, cấp sổ đỏ cho đất nền về các dự án bất động sản căn hộ nhà phố Biệt thư sẽ có sự liên quan của chủ đầu tư dự án và nhà đầu tư đến dự án đó Cụ thể thủ tục hồ sơ hai bên cần chuẩn bị như sau:

Với chủ đầu tư Khang Điền dự án The Classia

Quyết định phê duyệt hoặc giấy phép đầu tư dành cho The Classia

Quyết định phê duyệt của cơ quan chức năng ủy ban nhân dân quận 9  về quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng dự án The Classia Quận 9

Quyết định hoặc giấy chứng nhận giao đất, cho thuê đất của cơ quan nhà nước đối với dự án đó .

Quy Hoạch Armena Parkr Khang Điền
Quy Hoạch Armena Parkr Khang Điền

Chứng từ chứng minh chủ đầu tư đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính liên quan đến dự án của chủ đầu tư đó.

Sơ đồ nhà, đất xây dựng là bản vẽ về mỗi mặt bằng hoàn công hoặc bản vẽ thiết kế mặt bằng với các kích thước của từng căn hộ đã bán phù hợp với hiện trạng và hợp đồng đã ký kết; danh sách các căn hộ, công trình xây dựng để bán; Đối với nhà chung cư thì bản đồ phải thể hiện quy mô (quy mô, diện tích) đất sử dụng chung của các căn hộ, vị trí xây dựng nhà chung cư, sơ đồ mặt bằng từng tầng, từng căn hộ;

Báo cáo kết quả cuối cùng của dự án

Xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án

Hợp đồng chuyển nhượng, mua bán đất, nhà, công trình xây dựng theo quy định của pháp luật

Biên bản bàn giao đất nền dự án cho người mua

 Đất thổ cư 100%.

 Đất là đất thổ cư – đất xây cửa sổ.

=>> Tìm Hiểu thêm : The Classia Lừa Đảo Khách Hàng ?

Định cư là một từ Hán Việt, được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trước đây, nhưng hiện nay nó không được sử dụng trong các văn bản quy phạm pháp luật (x. Đất ở nông thôn; Đất ở đô thị).

Căn cứ vào mục đích sử dụng, đất được phân thành 03 nhóm: nhóm đất phi nông nghiệp, nhóm đất nông nghiệp và nhóm đất không có mục đích sử dụng.

Theo quy luật đất đai thì không có loại đất nào được gọi là đất thổ cư.

Đất ở là tên gọi chung của người sử dụng để chỉ đất ở, bao gồm đất ở nông thôn (ký hiệu là ONT), đất ở đô thị (ký hiệu là ODT). Nói cách khác, thổ địa không phải là loại đất được pháp luật đất đai quy định, mà đây là cách gọi của dân thường.

Căn cứ khoản 1 Điều 125 Luật Đất đai 2013 thì đất ở do hộ gia đình, cá nhân sử dụng là loại đất được sử dụng ổn định lâu dài (sử dụng không thời hạn, không sử dụng lâu dài).

Trả lời