You are currently viewing Phú Mỹ Hưng – Đại Đô Thị Phát Triển Nhất TP Hồ Chí Minh
Hồ bán nguyệt điểm thu hút nhiều khách hàng và cư dân Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng – Đại Đô Thị Phát Triển Nhất TP Hồ Chí Minh

Tổng Quan Đô Thị Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc Quận 7 có vị trí cực đắc địa phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Trước kia thì khu Phú Mỹ Hưng là một khu đầm lầy hoang vu,hẻo lánh nàm tại quận 7 là quận xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với sự đầu tư và nhiều khu công nghiệp mọc lên thì đã dóc vốn đầu tư  Đô Thị Phú Mỹ Hưng một cách nhanh chóng và phát triển chuyển mình trở thành một khu đô thị kiểu mẫu bật nhất Việt Nam, Phú Mỹ Hưng là nơi tập trung sinh sống của những chuyên gia, người có thu nhập cao, tri thức, giàu có bậc nhất và  là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí cao cấp nhất mà không thua 1 dự án nào trên thế giới . Một đô thị được chủ đầu tư thiết kế với đầy đủ hạ tầng cần thiết, chức năng hoàn chỉnh với một cộng đồng dân cư hiện đại.

Thông Tin Tổng Quan Về  Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng

 • Tổng diện tích: 433 héc ta

 • Diện tích mặt sông: 50 héc ta

 • Diện tích cây xanh: 124 héc ta

 • Tỷ lệ cây xanh trên đầu người của khu đô thị : 8,9 m2

 • Số dự án nhà ở đã xây dựng: 85 dự án với gần 12.000 đơn vị nhà ở

 • Số mét vuông xây dựng đã hoàn tất hơn : 2,5 triệu m2

 • Dân số hiện tại: khoảng 40000 người

 • Số cơ sở y tế bao quanh khu đô thị : gần 20 cơ sở

 • Số cơ sở giáo dục chuẩn quốc tế : gần 30 cơ sở

 • Đường giao thông bên trong khu phú Mỹ Hưng: 38 km và 40 cây cầu

 • Hệ thống cống thoát nước mưa chuẩn nhất : 76 km

 • Hệ thống xử lý nước thải của khu đô thị : 2 trạm, công suất 10.000 m3/ngày/trạm

Phối cảnh về Phú Mỹ Hưng Quận 7

 Địa Chỉ Phú Mỹ Hưng Ở Đâu

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có vị trí kim cương tại quận 7, dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những tuyến đường trung tâm xuyên suốt kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh của Miền Tây.Đại đô thị Là một phần thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn phát triển nhất , kết nối trực tiếp với khu trung tâm qua một hệ thống cầu băng qua hệ thống kênh rạch tự nhiên với hệ thống giám sát cao cấp nhất.

Hiện nay, cụm đô thị đầu tiên Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng (khu A) được hình thành, thu hút một lượng lớn cư dân đến đây sinh sống và làm việc làm cho kinh tế khu này phát triển nhanh chóng nhất, trong đó có không ít người nước ngoài. Nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước chọn Phú Mỹ Hưng làm “thủ phủ” ở Việt Nam để đầu tư phát triển vì nhiều tiện ích vị trí cực cực kì kim cương. Chẳng hạn, các tập đoàn đa quốc gia Manulife, Unilever và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước như Petro Vietnam, Vinamilk… Ngoài ra, hiện hầu hết ngân hàng lớn ở Việt Nam cũng hoạt động tại khu đô thị phú mỹ hưng và là điểm check in dành cho mọi gia đình khi đến Khu Phú Mỹ Hưng.

Hồ bán nguyệt điểm thu hút nhiều khách hàng và cư dân Phú Mỹ Hưng
Hồ bán nguyệt điểm thu hút nhiều khách hàng và cư dân Phú Mỹ Hưng

 

Cơ sở hạ tầng luôn luôn phát triển  xã hội phát triển đồng bộ với bệnh viện, trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học. Đặc biệt với mật độ xây dựng ở PMH này khá thấp, đại đô thị có hệ thống giao thông nội bộ tốt camera 24/7, yên tĩnh về cuộc sống của mỗi khách hàng và cư dân đã làm cho  Phú Mỹ Hưng đã làm thay đổi nhận thức của nhiều người về ngôi nhà kèm giá đất tăng cực nhanh chóng nhất. Một ngôi nhà “tiêu chuẩn” không chỉ là phía trong 4 bức tường, mà là nơi che mưa che nắng mà còn có cả không gian và tiện ích khi bước ra khỏi cánh cửa là hàng ngàn tiện ích nội khu của đại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Phú Mỹ Hưng được xây dựng một đô thị hiện đại (do KTS. John Kriken, Công ty Skidmore Owings & Merrill thiết kế) trên khu đất sình lầy 750 héc ta ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh và khởi đầu bằng tuyến Ðại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 120 mét, dài 17,8 ki lô mét và hiện tại 2021 đang là con đường huyết mạch kết nối đến các tỉnh miền tây. Dọc theo tuyến đường là năm khu vực phát triển (A, B, C, D, E) với các cụm chức năng cao cấp nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho cộng đồng của khu đô thị phía Nam từ nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới như vịnh Singapore, phố Wall Street tại Mỹ, phố Causeway Bay ở Hồng Kông và khu đô thị phú Mỹ Hưng tại Việt Nam.Trong đó, khu A với diện tích 433 héc ta xây dựng đầu tiên được chia làm 8 phân khu chức năng gồm: Khu Trung tâm Thương mại – Tài chính Quốc tế; Khu The Crescent, Khu Kênh Ðào là cầu ánh sao ; Khu Y Tế Ðiều Dưỡng; Khu Nam Viên; Khu Cảnh Ðồi, Khu Văn Hóa Giải Trí và Khu Midtown, đã và đang góp phần làm thay đổi mạnh mẽ diện mạo đô thị của khu Nam TPHCM.

Phú Mỹ Hưng đại diện cho sự đặc trưng của con người và vùng đất Sài Gòn – Nam bộ: phóng khoáng và hào sảng

 =>> Xem Thêm : Thị Trường BDS Chuyển Mình Sau Đại Dịch Covid 19 Như Thế Nào

Sự chuẩn bị đã bắt đầu từ trong quy hoạch của dự án đầu tư bsd nghĩ dưỡng và an bình nhất tại Phú Mỹ Hưng . Ngoài những khu để ở của cư dân phú mỹ hưng, ta dễ dàng nhận ra những phân khu chức năng khác của Phú Mỹ Hưng như khu y tế, khu tài chính – thương mại cao cấp nhất với nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất , khu văn hóa – giải trí … qua những bệnh viện lớn (Tâm Đức, FV) đã hiện diện tại Phú Mỹ Hưng, qua hệ thống các ngân hàng (HSBC, ANZ, Agribank, Vietcombank, ngân hàng  BIDV, Sacombank, ACB, Techcombank …) và qua các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới (Unilever, Toyota, Mercedes Benz, BMW, Vinamilk, Manulife, Petroland, KFC, Circle K, Burger King, Co.op Mart, Hoàng Yến, Di Bửu…). Những tiện ích cao cấp nhất , những dịch vụ đó, tất nhiên không chỉ dành để phục vụ cho cư dân Phú Mỹ Hưng mà còn cho bất cứ ai có nhu cầu.

Trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Hạ Tầng Giao Thông Đồng Bộ Tạo Thành Điểm Nóng Tại Bất Động Sản Tại TP.HCM

Hệ thống cơ sở  hạ tầng  giao thông đang được tăng tốc đầu tư nối quận 7 với các quận trung tâm thành phố và các khu vực phía Nam: Cần Giờ, Nhà Bè. Sẽ có hàng trăm nghìn m2 sàn văn phòng được hoàn thiện trong 3 năm tới, các công trình sẽ đáp ứng nhu cầu văn phòng đa dạng cho các ngành như thương mại, tài chính, chứng khoán, ngân hàng, khách sạn, dịch vụ… Phú Mỹ Hưng không phải là một khu đô thị khép kín, không bị bao bọc bởi những tường rào khô khốc hay những thanh chắn vô hồn như nhiều khu dân cư, khu đô thị mới khác. Ngoài ranh giới tự nhiên là những dòng sông, Phú Mỹ Hưng không tự tạo cho mình một ranh giới nào với các khu vực lân cận.

=>> Xem thêm nhiều tin tức hơn tại :

+ An Phong Là Ai ? Nhà Thầu Xây Dựng Những Dự Án Nào Thị Trường BDS

+  The Classia Với Hơn 20 Năm Làm Pháp Lý Của CĐT Khang Điền

+ Khu Công Nghệ Cao Là Gì? Đặc Điểm Của Khu CNC

 

Trả lời